GIỚI THIỆU APPA GROUP

Câu chuyện APPA

Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ trong vòng xoáy ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tất cả các lĩnh vực, nền kinh tế, các nghành kinh tế và nghành công nghiệp đều có những sự thay đổi vô cùng lớn do sự ra đời của hàng loạt các công nghệ mới, nền tảng và giao thức kết nối mới, cùng với đó là sự kết hợp tất cả các kiến thức trong lĩnh vực vật lý, sinh học, kỹ thuật số. 

Không nằm ngoài xu hướng đó, tại Việt Nam, tất cả chúng ta đang đứng trước một kỷ nguyên công nghiệp mới, đầy cơ hội và thách thức. Với tình yêu công nghệ hòa cùng tình yêu quê hương đất nước, nhóm những nhà sáng lập của APPA GROUP cùng có chung một khát vọng góp phần dựng xây một nền Nông nghiệp Việt Nam tiên tiến vươn tầm quốc tế. Đó là một nền nông nghiệp thông minh, hiện đại ứng dụng các thành tựu từ cách mạng công nghiệp 4.0. Và APPA GROUP đã ra đời với sứ mệnh hiện thực hóa lý tưởng đó.

Tìm về ngược dòng thời gian, những nhà sáng lập của APPA GROUP đã bắt đầu kế hoạch nghiên cứu các giải pháp, sản phẩm ứng dụng công nghệ công nghiệp 4.0 vào lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2012. Tuy nhiên với định hướng phải hoàn toàn làm chủ công nghệ và  sản xuất các sản phẩm và giải pháp hoàn toàn thuộc về người Việt, thì trải qua 3 năm dự án mới có những sản phẩm đầu tiên. Và đến năm 2016 thì các sản phẩm mới đủ điều kiện thử nghiệm trên thực tế. Sau một thời gian dài nghiên cứu, phát triển và chạy thử nghiệm ổn định trên thực tế, đến quý 2 năm 2018 những sản phẩm hoàn thiện với toàn bộ việc sản xuất cả thiết bị và hệ thống phần mềm do 100% các kĩ sư Việt Nam sản xuất đã xuất hiện. Đây là những sản phẩm và giải pháp ứng dụng các thành tựu tiên tiến nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào lĩnh vực nông nghiệp. Một trong những sản phẩm đó là Hệ thống nông nghiệp thông minh APPA-N1. Một giải pháp nông nghiệp thông minh mang tầm quốc tế nhưng phù hợp cho nền nông nghiệp Việt Nam, dành cho người Việt với giá thành vô cùng hợp lý. Và trên thực tế, ngay từ những ngày đầu tiên thì sản phẩm đã được chào đón rất nhiệt thành và nhanh chóng có mặt trên nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Đây cũng là một trong những thành quả đầu tiên của dự án để nhóm những nhà sáng lập ban đầu tràn đầy niềm tin về những sản phẩm và giải pháp sẽ ra mắt tiếp theo… 

Và quý 2 năm 2018 cũng là thời điểm khai sinh của APPA-GROUP với khát vọng về một nền nông nghiệp thông minh, một khát vọng APPA!

>> Xem thêm

Triết lý hoạt động

-Cam kết liên tục gia tăng giá trị cho khách hàng APPA

-Cam kết một cuộc sống sung túc và hạnh phúc cho người APPA

-Tất cả sản phẩm và dịch vụ APPA đều mang khát vọng vươn tới sự hoàn hảo. Để làm được điều đó, APPA GROUP luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển và lớn mạnh năng lực công ty, vươn tầm thế giới.

-Sứ mệnh của APPA GROUP:

Là một trong những đơn vị tiên phong của Việt Nam phát triển và ứng dụng thành công các sản phẩm, giải pháp của cách mạng công nghiệp 4.0 vào sản xuất nông nghiệp.

Đồng hành cùng các đối tác hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp xây dựng một nền nông nghiệp Việt Nam thông minh, tiên tiến và giàu sức cạnh tranh. Góp phần xây dựng một Việt Nam trù phú, xanh hơn, sạch hơn và mạnh hơn!

APPA GROUP


“Với mong muốn mang tới những sản phẩm hoàn hảo và thỏa mãn mọi mong muốn chính đáng của khách hàng, chúng tôi coi thử thách là cơ hội và thỏa mãn với niềm vui của việc vượt qua khó khăn. Bí quyết của chúng tôi là luôn suy nghĩ tích cực. Niềm tin có được từ những suy nghĩ tích cực sẽ lan tỏa tới mọi người xung quanh và hấp dẫn thành công đến.”

Phạm Hữu Việt – C.E.O